Chủ Nhật, 31 tháng 1, 2021

Cách làm bánh khúc Hà Nội

Cach lam banh khuc

Những viên bánh khúc Hà Nội tròn nhỏ, nóng hổi, thứ quà sáng mộc mạc với đầy đủ hương thơm đặc trưng của món ngon Hà Nội. Cách làm bánh khúc ngon chuẩn vị Hà Thành (Ảnh: Internet) Nguyên liệu: Nguyên liệu cho 8 - 10 viên bánh khúc gồm: 100g đỗ xanh đã sát vỏ 200g thịt ba chỉ hay thịt nạc băm 200g gạo

Bài viết Cách làm bánh khúc Hà Nội là thuộc sở hữu của Trường Đào Tạo Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp | HNAEdu.



Nguồn:
https://hocnauan.edu.vn/banh-khuc-ha-noi
Xem thêm tại:
https://hnaedu.blogspot.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét